Giới Thiệu VGEC 2021

Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc (VGEC) được tổ chức hàng năm bởi Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam (VFDE). Với mục đích mang đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm cho các bác sĩ nội soi tiêu hóa trong nước, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của chuyên ngành, nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị nội soi tiêu hóa ở Việt Nam.

Được sự cho phép của Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam (VFDE) đã kết hợp với Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội Nghị Nội Soi Tiêu Hóa Toàn Quốc Lần 5 - VGEC 2021 (The 5th Vietnamese Gastrointestinal Endoscopy Congress (VGEC 2021)), diễn ra vào ngày 3-4/12/2021.

VGEC 2021 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến (Virtual Conference). Bằng hình thức này Hội nghị vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung và thảo luận các chủ đề trong Hội nghị đến với tất cả Quý đồng nghiệp đăng ký tham dự.

event

Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của các chuyên gia nội soi tiêu hóa nổi tiếng đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore cùng với sự tham gia của các báo cáo viên đến từ các cơ sở nội soi tiêu hóa trong cả nước. Với các chủ đề nội soi tiêu hóa đang được quan tâm nhất hiện nay, chắc chắn các báo cáo viên sẽ mang đến cho Quý đồng nghiệp những kiến thức và kinh nghiệm quý giá.

Chương trình Hội nghị được thiết kế hết sức sinh động bao gồm chương trình dành cho Điều dưỡng và chương trình dành cho Bác sĩ với các hoạt động đào tạo đa dạng như: Chương trình Đào tạo y khoa liên tục, chương trình Hội nghị chính và Hội thảo vệ tinh.

• Thời gian: ngày 3-4/12/2021

• Hình thức tổ chức: Trực tuyến (Virtual conference)

• Địa điểm: Điểm cầu Trung tâm tại Trường Đại học Y Dược Huế